Vì sao Men Vi Sinh Sanotact ProDarm lại chữa khỏi hội chứng ruột kích thích ?

Sanotact ProDarm tự hào là men vi sinh bán chạy số 1 của Đức trong 36 năm liền. Sanotact giúp bổ sung một lượng lớn chủng lợi khuẩn sống vào tận ruột non và đại tràng, đặc biệt là men Sanotact còn chứa các thành phần vô cùng quan trọng cho hệ thống đường ruột như Vitamin B2 và Biotin (duy trì tái tạo màng nhầy), Vitamin B6 tăng cường hoạt động ổn định cho hệ miễn dịch đường ruột. Bằng công nghệ ProTaget độc đáo duy nhất trên thế giới giúp người Hội Chứng Ruột Kích Thích cân bằng nhanh chóng hệ vi sinh vật đường ruột, ổn định hệ trục não ruột, và khỏi bệnh, đồng thời phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm

Tại sao hiện nay nhiều người bị hội chứng ruột kích thích?
Hội chứng ruột kích thích là một bệnh lý rất phổ biến hiện nay. Các triệu chứng của bệnh cũng giống với viêm đại tràng, nhưng lớp niêm mạc đại tràng không có ổ viêm loét và tổn thương nào.
 
Hiện nay y học hiện đại vẫn chưa tìm được nguyên nhân chính xác gây ra bệnh lý này, tuy nhiên các nhà khao học đã nghiên cứu và tìm ra mối liên quan giữa não và ruột, hay còn gọi là hệ trục não ruột. Trong đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ. Khi não bị căng thẳng sẽ truyền tín hiệu xuống cho đường ruột cung cấp thức ăn (là vitamin nhóm B) là năng lượng để giúp an thần, giảm căng thẳng, stress.
 
Đối với những người bị bệnh hội chứng ruột kích thích thì lợi khuẩn bị sụt giảm nghiêm trọng, do bệnh nhiều lần tái đi tái lại chữa không dứt điểm và việc lạm dụng các loại thuốc kháng sinh để điều trị triệu chứng nên không có đủ lợi khuẩn để sản xuất ra đủ vitamin nhóm B (Vitamin B2, Vitamin B7(Biotin), Vitamin B6 vì cơ thể chúng ta không dự trữ vitamin nhóm B) nên những căng thẳng sẽ tác động xuống đường ruột làm rối loạn nhu động ruột và gây ra các cơn đau co thắt dữ dội ở đại tràng, thậm chí nổi cục cứng ở bụng. Vitamin nhóm B giúp não và hệ thần kinh hoạt động, giúp cơ thể con người chuyển hóa đường, đạm và chất béo cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể. Không những thế, vitamin nhóm B còn duy trì sự phát triển sợi thần kinh, tế bào máu, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Chính vì vậy khi đường ruột thiếu lợi khuẩn và các vitamin nhóm B thì xảy ra tình trạng rối loạn đại tiện, phân biến dạng lúc táo, lúc lỏng, phân không thành khuôn, cảm giác trướng bụng, đầy hơi, tức bụng và rất khó chịu.
 
 
Đường ruột được ví là não bộ thứ 2 của con người, hay còn gọi là hệ trục não – ruột
 
Chính vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido, các vitamin nhóm B như Vitamin B2, Vitamin B7 (Biotin), Vitamin B6 là rất cần thiết quan trọng cho hệ trục não ruột, vì đây là các thành phần đáng giá nhất của đường ruột. Bifido, và các Vitamin nhóm B được ví là vua của các lợi khuẩn trong đường ruột, ở ruột non và đại tràng chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn.
 
Nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây. Chính vì vậy, các nhà sáng chế của hãng dược phẩm Sanotact 525 năm tuổi đã phát minh ra công nghệ đột phá ProTarget bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống và các vitamin nhóm B trong viên nang thế hệ mới có màng bọc kép kháng axit dạ dày để sản xuất ra men vi sinh Sanotact ProDarm giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido và các Vitamin nhóm B đi qua axit dạ dày, vào sâu tận đại tràng với tỷ lệ cao, giúp chữa khỏi bệnh cho người hội chứng ruột kích thích thích
 
 
Công nghệ ProTarget giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido và các Vitamin nhóm B đi qua axit dạ dày
 
Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifido, các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Biotin (Vitamin B7), Vitamin B6 từ men vi sinh Sanotact ProDarn vào đường ruột giúp ổn định hệ trục não bộ, mang lại sự ổn định cho hệ thần kinh, giúp thông suốt hệ trục NÃO – RUỘT, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng.
 
Đồng thời giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cung cấp đầy đủ 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, giúp giảm các triệu chứng: đau bụng, đau quặn, đầy bụng, trướng hơi, phân lúc táo lúc lỏng,… Ăn uống thoải mái, bớt kiêng khem, hạn chế nguy cơ tái đi tái lại.
 
men vi sinh sanotact prodarm
 
Sản phẩm men vi sinh sanotact ProDarm Đức do hãng dược phẩm nổi tiếng Sanotact, uy tín lâu đời của Đức với 525 năm tuổi sáng chế và sản xuất. Sanotact ProDram là men vi sinh bán chạy số 1 và là sản phẩm hàng đầu thế giới trong 35 năm qua.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll