Thuốc Bôi Trĩ KLOSTERFRAU Hämorrhoidensalbe, 30 g Đức

Bệnh trĩ với biểu hiện đau rát, ra máu, sa búi trĩ khi đi đại tiện gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Mỗi lần đi đại tiện máu chảy thành tia, búi trĩ sa ra ngoài phải lấy tay đẩy lên, ngôi cũng đau, chạm vào cũng đau... đã trở thành nỗi ám ảnh của người bệnh. Đi đại tiện quá khó khăn và kéo dài hàng giờ.
Liên hệ 549,000 đ
Mã SP: NT0036
Số Lượng
Thuốc bôi trĩ Klosterfrau Hamorrhoiden-sallbe dùng để điều trị các bệnh về hậu môn như:  bệnh trĩ bên ngoài, nứt hậu môn, ngứa hậu môn.  
 
Thuốc mỡ bôi trĩ Hamorrhoiden-sallbe làm giảm nhanh chóng các triệu chứng khó chịu như bỏng,  rát, ngứa, sưng,  đau, phồng rộp, chảy máu hậu môn,...  và các kích thích thường thấy của người bệnh trĩ.
 
Trĩ là do tình trạng táo bón kinh niên gây ra mà yếu tố chính là chế độ ăn thiếu chất xơ và ăn uống kém khoa học. Việc ngồi làm việc liên tục  cũng gây tắc nghẽn và làm cho bệnh trĩ nặng thêm. Vì vậy cần có chế độ tập luyên thể dục hợp lý
 
Cách dùng
 - Dùng trên da hậu môn hoặc trực tràng.
 
 - Thuốc được dùng nhiều lần mỗi ngày cho vùng da bị ảnh hưởng. Khu vực hậu môn nên được làm sạch cẩn thận và làm khô trước khi sử dụng.
 
 - Thuốc mỡ có thể được dùng mỏng bằng một ngón tay hoặc với dụng cụ kèm theo. Để làm được điều này, vặn chặt dụng cụ lên ống và lấy nắp ra. Bằng cách nhấn vào ống, thuốc mỡ được ép vào dụng cụ cho đến khi nó xuất hiện từ các lỗ bên. Sau đó, dụng cụ được chèn cẩn thận vào hậu môn cho đến khi nó dừng lại. Độ bôi trơn có thể tăng lên bằng cách chải thuốc với một ít ma tít. Sự phân phối đầy đủ thuốc mỡ được thực hiện bằng cách cẩn thận chuyển ống.
 
 - Vệ sinh máy sau khi sử dụng được thực hiện tốt nhất bằng cách tháo và làm sạch bằng nước ấm. Sau khi làm sạch và làm khô các applicator, thay thế nắp trên cùng một.
 
 - Khi bạn đã tháo bỏ các ứng dụng, xin vui lòng đóng ống với nắp vặn ban đầu để ngăn chặn nó khô.
 
 
 

Xuất xứ: Đức

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật!
Scroll