Chữa đau đại tràng - Giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay

Đau đại tràng là một nỗi ám ảnh của người bệnh, rất nhiều người dù đã cố gắng chữa trị từ đông y đến tây y nhưng vẫn khống chữa trị dứt điểm. Vậy nguyên nhân vì đâu? Chúng tao cùng tìm hiểu giải pháp và các chữa hiệu quả nhất cho những người đau đại tràng nhé:

Đau đại tràng hay còn gọi là viêm đại tràng, đây là căn bệnh thường gặp ở nước ta và ngày càng gia tăng . Bệnh thường gây khó chịu cho người bệnh bởi những cơn đau bụng thường xuyên, rối loạn tiêu hóa thường xuyên và rất khó chữa trị dứt điểm và cũng thường hay tái phát trở lại. 

 
Nguyên nhân chưa đau đại tràng mãi không hết
Vấn đề chính là do thói quen ăn uống thiếu khoa học, sử dụng bia rượu quá nhiều, thức ăn không đảm bảo vệ sinh,...dẫn đến làm thay đổi các hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, từ đó khiến nhu động ruột của hệ tiêu hóa bị rối loạn. Lớp màng nhầy bảo vệ niêm mạc đại tràng bị bào mòn, mất cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, hệ miễn dịch đường ruột kém, làm thay đổi quá tiêu hóa và đào thải. Khi các chức năng đường ruột kém, khả năng hấp thu, đào thải yếu, hại khuẩn xâm lấn gây ra tình trạng tiêu chảy, phân nát, đau bụng, kích thích đi ngoài nhiều lần trong ngay và gây ra bệnh đau đại tràng. Đây cũng là nguyên nhân làm cho bệnh nhân tái đi tái lại
 
Ở những người bị đau đại tràng, lớp màng nhầy và lớp lông nhung ở thành đại đại bị bào mòn và thành đại tràng trơ ra, các vết tổn thương, viêm loét chưa kịp lành vì không có lớp lá chắn bảo vệ. Chính vỉ vậy khi uông bia rượu, ăn các thức ăn sống, đồ chua cay,... thì lại gây ra tình trạng đi ngoài phân lỏng, phân sống, phân nát, phân lầy nhầy có hoa cà hoa cải, có khi lẫn máu, phân có bọt, phân đen,...Đây chính là nguyên nhân chữa mãi không khỏi được.
 
 
Thực tế, mọi người rất chủ qua và ít ai hiểu rõ ràng tường tận về bệnh đau đại tràng nên cũng không biết cách chữa trị phù hợp và chăm sóc đại tràng khỏe mạnh, từ đó dẫn đến bệnh ngày càng tăng nặng. Người bệnh thường lạm dụng kháng sinh, việc lạm dụng kháng sinh làm tiêu diệt hết lợi khuẩn và bào mòn hết lớp màng nhầy, lớp lông nhung bảo vệ thành đại tràng. Việc lạm dụng kháng sinh làm suy yếu đại tràng
 
Những người đau đại tràng thì đường ruột hầu như còn rất ít lợi khuẩn, lớp màng nhầy bị thiêu rụi, vì các ổ viêm loét chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và gây ra những triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Khi lớp bảo vệ lớp lá chắn đại tràng bị bào mòn, thức ăn đi qua những ổ viêm loét chỉ cần quá nhiều đạm, dầu mỡ thì hại khuẩn lập tức tấn công vào các điểm xung yếu của đại tràng. Đại tràng dễ dàng bị vi6m nhiễm trở lại và khiến nguồi bệnh chữa mãi mà không không bao giờ khỏi hẳn.
 
Tái tạo, duy trì lớp màng nhầy, lớp lông nhung đây chính là lớp là chắn kép, chìa khóa “vàng” đẩy lui bệnh đau đại tràng
Lớp lá chắn kép giúp bảo vệ thành đại tràng khỏi bị tổn thương, giúp phục hồi và tái tạo hoàn chỉnh lớp màng nhầy và lớp lông nhung cho đại tràng, giúp người bệnh chấm dứt các triệu chứng đau đại tràng và sống yên vui không lo bệnh đại tràng tái phát.
 
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Việc phục hồi và tái tạo lại niêm mạc khi bị viêm đại tràng càng sớm thì hiệu quả điều trị bệnh càng cao. Khi bị viêm, lớp niêm mạc đại tràng vốn đã bị tổn thương lại vẫn phải thường xuyên tiếp xúc với các chất độc hại từ thức ăn và virus, vi khuẩn, ký sinh trùng nên rất dễ bị kích ứng và tái phát trở lại. 
 
Vì vậy, để “xử lý” hiệu quả bệnh viêm đại tràng cần phải quan tâm đến vấn đề hồi phục và tái tạo lại lớp niêm mạc đại tràng, duy trị lớp màng nhầy bằng cách tăng cường bổ sung các Vitamin nhóm B: Vitamin B2, Bitotin, Vitamin B6, lợi khuẩn. Khi đường ruột có đầy đủ vitamin Nhóm B và lợi khuẩn thì lớp dịch nhầy do Vitamin B2, Biotin và lợi khuẩn tiết ra trám lên thành ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ vững chắc. Đặc biệt là Vitamin B2 và Biotin giúp duy trì, tái tạo màng nhầy, Vitamin B6 tăng cường hệ thống miễn dịch cho hệ tiêu hóa, lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chúng cư trú chủ yếu ở đại tràng.
 
Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6, Lợi khuận Bifido
 
Các Vitamin nhóm B (Vitamin B2, Biotin, Vitamin B6) và Lợi khuẩn Bifido sẽ tiết ra 3000 enzym tiêu hóa thức ăn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn ở ruột non, các thức ăn khó tiêu hóa được di chuyển xuống đoạn đầu của đại tràng và ở đây lợi khuẩn tiếp tục tiết ra enzym tiêu hóa để xử lý thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.
 
Đặc biệt, các Vitamin nhóm B sẽ tiết kháng sinh nội sinh để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong ổ viêm loét, đồng thời tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, tạo thành lớp lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột, hạn chế tình trạng tái đi tái lại.

Tuy nhiên, các Vitamin nhóm B và lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, nên chúng bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày. Đây chính là thách thức lớn đối với các nhà sản xuất dược phẩm.

Tin vui cho người đau đại tràng: Với bề dày 525 năm nghiên cứu về dược phẩm, hãng dược phẩm nổi tiếng Sanotact GmbH Đức đã sản xuất ra men vi sinh Sanotact ProDarm, sử dụng công nghệ sản xuất theo phương pháp ProTarget đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới, phương pháp này giúp bao bọc, bảo vệ các Vitamin Nhóm B và lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), Lactobaccilus trong các viên nang có vỏ là màng bọc kép có khả năng chịu axit, nước hoặc nhiệt, do đó công nghệ này giúp đưa được các Vitamin nhóm B và lợi khuẩn sống an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao, giúp bổ sung được đầy đủ các vitamin nhóm B và lợi khuẩn đến ruột, giúp nhanh chóng giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đại tràng hiệu quả.

công nghệ độc đáo ProTarget® duy nhất trên thế giới
 
Nhờ sáng chế tuyệt vời trong công nghệ và công thức đã giúp men vi sinh Sanotact ProDarm trở nên nổi tiếng toàn nước Đức và thế giới.
 
Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy sản phẩm thứ 2 có công nghệ và công thức đột phá như men vi sinh Sanotact ProDram ĐứcHiệu quả ngay sau khi uống 15 phút.
 
men vi sinh sanotact prodarm Đức

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll