sanotact ® Mannose - Điều trị nhiễm trùng bàng quang và đường tiết niệu

sanotact ® mannose là sản phẩm dùng điều trị nhiễm trùng bàng quang và đường tiết niệu. Mannose ngăn chặn sự liên kết của vi khuẩn gây viêm. Hiệu quả đã được khoa học chứng minh. Do công ty Sanotact hàng đầu của Đức sản xuất
590,000 đ
Mã SP: SMN
Số Lượng

Viêm bàng quang là một chủ đề gây phiền nhiễu cho nhiều phụ nữ. Nhiễm trùng đường tiết niệu thường đi kèm với các triệu chứng khó chịu như tăng ham muốn đi tiểu và châm chích, đau rát, đi tiểu ra máu, đi tiểu buốt và dẫn đến suy yếu nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Cho đến nay, nguyên nhân phổ biến nhất của viêm bàng quang là vi khuẩn E. coli, xâm nhập vào niệu đạo và gây viêm đau ở đó.

Sanotact ® Mannose là sản phẩm dùng điều trị các bệnh nhiễm trùng bàng quang và đường tiết niệu. Mannose có trong viên nang ngăn chặn vi khuẩn gây viêm liên kết với tế bào bàng quang, do đó vi khuẩn liên kết với mannose có thể được xả ra bằng nước tiểu. Mannose được sử dụng để duy trì chức năng bàng quang khỏe mạnh, để ngăn chặn khiếu nại của đường tiết niệu và để ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Để phòng ngừa, uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối (4 viên = 2 g mannose) với 200 ml nước. 

Viêm bàng quang cấp tính, uống 3 viên vào buổi sáng, 2 viên vào buổi trưa và 3 viên vào buổi tối (8 viên = 4 g mannose).

Không nên dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi. Chỉ sử dụng sản phẩm trong khi mang thai và cho con bú sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Việc chuẩn bị không được thực hiện trong trường hợp quá mẫn cảm (dị ứng) với mannose. Nếu bạn dùng mannose thường xuyên, bệnh nhân tiểu đường nên kiểm tra lượng đường trong máu nhiều lần trong ngày và nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phụ trách. Tiêu chảy có thể xảy ra như là một tác dụng phụ có thể. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Không có màu nhân tạo, không chất bảo quản, không hương liệu, không chất làm ngọt; không chứa gluten, không có đường sữa.

Xuất Xứ: NK Đức

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll